5 kiểu tóc nam cạo hai bên để mái ngố “chất, ngầu”

0
1209

Tóc nam cạo hai bên để mái ngố hiện nay là kiểu tóc phổ biến nhất không chỉ được các ca sĩ, diễn viên trên thế giới yêu thích mà còn khiến cho cho các chàng trai Việt Nam cũng phải phát cuồng với kiểu tóc độc lạ lại chất, ngầu này.

1. Mái ngố xéo nhuộm nâu

Tóc nam cạo hai bên để mái ngố xéo nhuộm nâu này nhiều người sẽ nghĩ ngay lập tức tới hình ảnh ngố ngố, nhưng với cách đổi khác tài tình, chỉ một chút bí quyết điệu cùng với màu sắc khá nổi bật các bạn sẽ vươn lên là điển trai bội phần.

2. Mái ngố nhuộm màu khói

Kiểu tóc nam mái ngố này để dài hơn nữa và cắt phần mái cùng 2 bên tai với sự cân đối tạo một nét thẳng ở sau gáy. màu sắc khói trắng là vấn đề làm cho thế tóc này nổi bật và thích mắt hơn.

3. Mái ngố cho tóc mái mỏng

Các bạn nam mặt gầy và tóc mỏng rất boăn khoăn khi chọn kiểu tóc phù hợp với mình. Với kiểu tóc nam cạo hai bên để mái ngố này sẽ giúp các chàng thêm tự tin hơn

4. Mái ngố xéo

Tóc nam cạo hai bên để mái ngố xéo được đánh giá ở vị trí thứ 3, mẫu tóc này cắt mái không bằng mà phần mái sẽ chụm lại tại điểm giữa chán, cạo sát quanh đó đó là điểm vượt trội của kiểu tóc này. Mẫu tóc này hợp với gương mặt dài & má bị hóp.

5. Mái ngố cạo sát 2 bên

Tóc nam cạo hai bên để mái ngố hàn quốc có mặt rất rất lâu đã từng làm mưa để cho gió trên thị trường thời trang tóc. Mẫu tóc nam mái ngố cạo 2 bên đang là loại yêu thích nhất của rất nhiều anh chàng thích sự đậm chất ngầu and mạnh mẽ. Nó tương thích với nhiều kiểu khuôn mặt và bạn có thể tậu bất kì màu sắc tóc nào để nhuộm cho mẫu này.

Với 5 kiểu tóc nam cạo hai bên để mái ngố “chất, ngầu” trên đây, hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình được một kiểu tóc ưng ý nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar