5 kiểu tóc nữ ấn tượng cho khuôn mặt V-line

0
965

Mặt V-line là một cơn sốt trong giới chị em khắp các nước châu Á hiện nay. Nếu bạn đã may mắn sở hữu khuôn mặt xinh xắn này thì đừng bỏ lỡ 5 kiểu tóc tham khảo dưới đây để tìm cho mình một kiểu tóc ưng ý nhất nhé!

1. Tóc xoăn nhiều lớp

Với nàng mặt V-line, kiểu tóc xoăn lớp là lựa chọn hoàn hảo cho mặt V- line, nó mang đến nét kiêu sa và ngọt ngào. Kiểu tóc này sẽ giúp các nàng trẻ ra vài tuổi nhưng cũng không kém phần giúp tô điểm nên gương mặt chững chạc, quý phái.

2. Kiểu tóc thẳng

Không cần phải suy nghĩ băn khoăn quá nhiều xem mặt Vline nên để kiểu tóc nào? Bạn hãy tận dụng luôn mái tóc thẳng của mình. Tóc dài thẳng luôn là nét đẹp đặc trưng của người con gái Việt Nam. Mặt Vline và tóc thẳng như sự kết hợp giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại. Các nàng sẽ giữ được nét diu dàng vốn có nhưng vẫn phù hợp với xu hướng hiện đại.

3. Tóc đuôi ngựa

Khi được hỏi về khuôn mặt dài nên để tóc gì cho đẹp, nhà tạo mẫu tóc lừng danh thế giới Sally Brooks đã chia sẻ: “Nguồn cảm hứng bất tận để tôi tìm câu trả lời cho câu hỏi của đông đảo những thượng đế trên khắp thế giới khi hỏi về khuôn mặt dài phù hợp với kiểu tóc nào, chắc chắn đó chính là kiểu tóc đuôi ngựa, buộc cao, năng động, càng tôi lên nét đẹp kiêu sa của một nửa thế giới”. Nhiều người lo ngại rằng kiểu tóc buộc cao, không mái này thường lộ rõ khuyết điểm gương mặt dài. Tuy nhiên, với những người có khuôn mặt dài nhưng đầy đặn, không bị xương, gầy thì đây là sự lựa chọn số 1.

4. Tóc pixie

Bên cạnh những mẫu tóc dài đài các, nàng mặt V- line cũng có thể thử kiểu tóc pixie ngôi lệch năng động, khỏe khoắn. Đặc biệt kiểu tóc này còn giúp các nàng mặt V- line khoe rõ được chiếc cằm chữ V. Đây cũng là kiểu tóc phù hợp cho các cô nàng ưa chuộng phong cách tomboy.

5. Tóc xoăn rẽ ngôi giữa

Nếu bạn hỏi bất cứ một nhà tạo mẫu tóc nào câu hỏi “mặt dài nên để kiểu tóc nào?” thì chắc chắn câu trả lời đầu tiên sẽ là tóc rẽ ngôi giữa. Đây là kiểu tóc đang “làm mưa làm gió” trong cộng đồng giới trẻ, đặc biệt là những cô nàng hotgirl sở hữu gương mặt thanh tú, khả ái, mặt V-line dài hài hòa từng đường nét. Kiểu tóc này như một cách để cách nàng phô diễn những đường nét hoàn hảo trên khuôn mặt của mình. Có thể nói kiểu tóc xoăn rẽ ngôi giữa là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho khuôn mặt Vline

Như vậy, trên đây là 5 kiểu tóc nữ ấn tượng cho khuôn mặt V-line mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng với những kiểu tóc trên đây sẽ khiến các bạn nữ hài lòng!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar