Đổi gió với kiểu tóc ngang vai vô cùng quyến rũ cho các cô nàng mặt bầu bĩnh

0
1027

Tóc ngang vai là kiểu tóc thường được nhiều cô nàng mặt tròn chọn lựa bởi nó không những che đi yếu điểm trên khuôn mặt mà còn có thể tạo kiểu đa dạng để giúp bạn thay đổi diện mạo của mình.

Đừng tự ti khi bạn có khuôn mặt tròn bầu bĩnh, vì mặt tròn rất dễ thương và đáng yêu nếu bạn chọn được kiểu tóc phù hợp với gương mặt.

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng tóc ngắn sẽ khiến những cô nàng mặt tròn có khuôn mặt thêm to hơn, nhưng không phải thế, bạn chỉ cần biến tấu một chút trong mái tóc ngắn là đã có kiểu tóc ngang vai cho mặt tròn vô cùng dễ thương.

Với kiểu tóc này, một vẻ đẹp dịu dàng nhưng cũng vô cùng năng động hiện ra sẽ giúp bạn trông xinh đẹp và hoàn hảo hơn, thu hút mọi ánh nhìn.

Đôi khi không tuân theo bất cứ một quy tắc nào cũng sẽ đem đến cho bạn kết quả đầy bất ngờ. Bạn chỉ cần để tóc mái dài che đi hai bên xương má đồng thời đánh rối lộn xộn một chút ngay trên đỉnh đầu tạo kiểu tự nhiên nhưng vô cùng hiện đại và trẻ trung cho gương mặt.

Nó được các cô nàng tuổi mới lớn yêu thích và đón nhận nồng nhiệt bởi tính hiện đại và trẻ trung của kiểu tóc này. Bạn chỉ cần kết hợp nó với các tông màu nhẹ làm sáng da như nâu, hạt dẻ…

Kiểu tóc trẻ trung đầy lãng mạn này được nhiều nàng mặt tròn yêu thích vì nó giúp họ trông cá tính hơn. Nó rất hợp với các cô nàng ô mai để làm điệu và giúp bản thân thêm tự tin và nổi bật ở bất cứ nơi nào mà họ xuất hiện.

Như vậy, trên đây là những kiểu tóc ngang vai cho mặt tròn thêm đáng yêu. Hi vọng đây sẽ là những gợi ý hữu dụng để bạn tạo cho mình một kiểu tóc ưng ý nhất. Chúc các nàng luôn xinh đẹp và tỏa sáng mỗi ngày nhé!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar