Những kiểu tóc đẹp cho các cô nàng mũm mĩm

0
176

Chắc chắn nhiều quý cô đang tự hỏi với thân hình ú tròn của mình thì nển để kiểu tóc nào phù hợp, giúp cho khuôn mặt trông thon gọn hơn mà vẫn xinh xắn, nổi bật? Vậy thì hãy nhanh chóng tham khảo một vài gợi ý sau đây để có được lựa chọn tuyệt vời nhất cho gương mặt của mình nhé.

Kiểu tóc ấn tượng này được tạo ra với phần tóc trung tâm được làm xoăn lọn cực lớn. Chiều dài của kiểu tóc này cũng sẽ tạo cảm giác khuôn mặt được kéo dài hơn. Những lọn tóc được rủ xuống xung quanh cổ đồng thời giúp cằm trông thon gọn hơn rất nhiều.

Khuôn mặt tròn trông sẽ rất tuyệt vời với những kiểu tóc xoăn. Kiểu tóc với chiều dài ngang vai này cũng giúp kéo dài khuôn mặt và làm cho khuôn mặt trông thanh mảnh hơn. Phần tóc mái được hất sang bên cũng là một cách tuyệt vời để xóa bỏ ấn tượng về một gương mặt tròn trịa cho bạn. Những lọn tóc mềm mại, buông lỏng sẽ rất tuyệt vời cho mái tóc có độ dày tốt đến trung bình và tóc thẳng hoặc xoăn nhẹ.

Kiểu tóc siêu dễ thương này chắc chắn sẽ khiến cho mọi ánh mắt phải đổ dồn vào bạn mỗi lần bạn xuất hiện. Phần tóc mái mềm mại được cắt với chiều dài hoàn hảo giúp cân bằng, tạo cảm giác khiến trán dài hơn.

Bất kỳ mái tóc với độ dày nào đều phù hợp với kiểu tóc cho gương mặt tròn này. Phần tóc mái sẽ giúp cân bằng tỷ lệ chiều dài trán cho bạn và nó cũng không quá dài, tạo cảm giác vướng víu, khó chịu. Hãy thử kiểu tóc này nếu bạn có mái tóc thẳng tự nhiên.

Kiểu tóc này cực kỳ phù hợp với những gương mặt tròn do việc chia tóc thành hai phần, và chiều dài của từng lớp tóc giúp tạo nên sự cân bằng cho gương mặt của bạn. Những người có chất tóc thẳng tự nhiên là hoàn hảo nhất cho kiểu tóc này.

Hi vọng với những kiểu tóc gợi ý trên đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các quý cô có thân hình mũm mĩm. Chúc các bạn thành công và luôn xinh đẹp, trẻ trung và rạng rỡ mỗi ngày!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar