Những kiểu tóc đẹp cho nàng diện Tết

0
127

Tóc ngắn, đặc biệt là có độ dài ngang vai đang được xem là xu hướng cực hot nhất. Kiểu tóc này vừa ăn gian tuổi vừa đem lại vẻ xinh xắn, đáng yêu cho phụ nữ. Dưới đây là gợi ý những kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp cho các cô nàng trong dịp Tết này mà bạn có thể tham khảo đấy!

Tóc bob ngắn ngang vai chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nàng. Kiểu tóc ngắn này sẽ tạo cảm giác nàng trông cao hơn, đồng thời tôn lên đường nét trên khuôn mặt giúp bạn trông đáng yêu hơn.

Với một chút xoăn nhẹ ở phần đuôi, kiểu tóc ngắn này giúp nàng trông tinh khôi như một cô thiếu nữ, lại không làm mất đi vẻ trẻ trung, tươi mới. Kiểu tóc xoăn ngắn ngang vai được xem là phù hợp cho mọi khuôn mặt.

Tóc ngắn ngang vai được xem là kiểu đơn giản và phù hợp với mọi khuôn mặt từ tròn, dài đến vuông hay trái xoan. Tóc ngắn ngang vai mái dài vừa che khuyết điểm vừa tôn lên vẻ đáng yêu của các bạn gái. Còn nếu nàng có khuôn mặt chữ điền thì nên uốn phần đuôi tóc cúp vào trong để khuôn mặt thon gọn hơn.

Kiểu tóc lob ngang vai uốn cụp được xem là phù hợp với mặt tròn nhất. Nếu sở hữu khuôn mặt tròn, nàng hãy thử ngay kiểu tóc lob ngang vai uốn cụp. Việc uốn cụp đuôi tóc sẽ khiến gương mặt nàng thon gọn và trông thanh thoát, tinh tế hơn. Về sau nàng không cần phải lo lắng về việc gương mặt bầu bĩnh, tròn trịa nữa.

Nếu nàng có khuôn mặt chữ điền, mặt vuông, góc cạnh và đang băn khoăn nên chọn kiểu tóc nào để che đi khuyết điểm này, hãy tham khảo kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng.

Như vậy, Trên đây là 5 kiểu tóc ngắn ngang vai từ thẳng đến uốn xoăn được phụ nữ ưa chuộng nhất, nàng hãy thử ngay để đón Tết nhé. Chúc các bạn thành công!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar