Những kiểu tóc nam gẩy light vô cùng sành điệu

0
166

Gẩy light tóc nam đang là một trào lưu mới nổi của các chàng trai trong những năm gần đây. Có rất nhiều kiểu tóc nam gẩy light đa dạng khác nhau, nhằm tạo ra sự đa dạng với phong cách của cánh mày râu. Nếu yêu thích những mẫu tóc cá tính này thì hãy nhanh chóng tìm hiểu về những màu gẩy light tóc nam thịnh hành nhất hiện nay và chọn cho mình một màu sắc yêu thích bạn nhé!

Với những anh chàng làm việc trong môi trường công sở thì gẩy light tóc nam màu nâu là sự phù hợp nhất so với những màu tóc khác.

Với mái tóc nam gẩy light, bạn có thể kết hợp từ những trang phục lịch lãm, sang trọng cho đến những bộ trang phục hiện đại, cá tính như quần jean hay áo thun.

Với kiểu tóc này các chàng tạo ra sự lôi cuốn ngay lập tức khi xuất hiện ở bất cứ đâu.

Đây là kiểu tóc nổi bật vì vậy nếu không phải khi tham gia vào sự kiện thì nên lựa chọn những trang phục có màu sắc trầm để không khiến cho bộ trang phục của bạn bị rối mắt.

Kiểu tóc này khiến cho các anh chàng trở nên trẻ trung, hiện đại và cực kỳ thời thượng. Đặc biệt, chúng cũng không hề gây ra sự rối mắt khi kết hợp với những trang phục thời thượng khác nhau.

Với những kiểu tóc đẹp gợi ý trên đây, các chàng hãy lựa chọn một kiểu tóc ưng ý để phù hợp với trang phục của mình sao cho hài hòa nhất bạn nhé!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar