Những kiểu tóc nam ‘làm mưa làm gió’ trong dịp Tết 2018

0
157

Dưới đây là những cái tên quen thuộc mà bạn cần tham khảo trước khi cắt kiểu tóc cho mình bởi nó mang lại vẻ trung và cá tính cho các chàng trai. Bên cạnh đó, Kiểu tóc nam đẹp này còn phù hợp với rất nhiều khuôn mặt khác nhau nữa đấy!

Đây là kiểu tóc nam đẹp mà không quá cầu kì nhưng đem lại hiệu quả cao trong việc tạo dựng hình ảnh khi bạn muốn lưu giữ những hình ảnh quan trọng của mình với người yêu trong ngày trọng đại.

Xu hướng tóc nam đẹp hiện đại có phần tóc trên đỉnh đầu dài hơn, tóc hai bên và sau gáy cắt ngắn hoặc cạo sát bằng tông đơ để tạo những đường viền vuông vức.

Xu hướng tóc nam đẹp này cực kỳ phù hợp với những anh chàng có vầng trán cao.

Nếu đã mệt mỏi để chải chuốt mỗi ngày hoặc đã quá nhàm chán với hàng loạt những kiểu tóc lượn sóng đang được nhân bản đầy rẫy mọi nơi trên đường, thì bạn đừng quên thử kiểu tóc này nhé!

Mặc dù đã thịnh hành từ rất lâu nhưng xu hướng tóc nam đẹp này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và luôn là một trong những kiểu tóc yêu thích của nam giới.

Đằng sau những chải chuốt sành điệu, không gì có thể lột tả vẻ đẹp của một người đàn ông trưởng thành bằng sự gọn gàng, đơn giản của mái tóc ngắn.

Hi vọng với những kiểu tóc ngắn gợi ý trên đây, các chàng trai sẽ chọn lựa cho mình được một kiểu tóc ưng ý nhất để luôn luôn tự tin và tỏa sáng trước mọi ánh nhìn. Chúc các bạn thành công!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar