Nổi bật các xu hướng tóc đẹp được phái nữ ‘mê mẩn’ nhất hiện nay

0
136

Với xu hướng tóc đầy mới lạ của năm 2018 thì các cô gái luôn biết cách gây ấn tượng cho mình từ cách ăn mặc cũng như phong cách trang điểm, đặc biệt các cô nàng luôn mong muốn lựa chọn cho mình những mẫu tóc đẹp phù hợp với phong cách đơn giản gọn nhẹ trong năm nay.

Kiểu tóc Hippe xõa tự nhiên vẫn là lựa chọn cho những cô nàng teen girl yêu thích thời trang bởi những gì nó mang đến sự đơn giản, tự do, mềm mại.

Kiểu tóc ngắn bob cá tính được phá cách với dạng uốn gợn để trông “nữ tính” hơn đối với những cô nàng muốn mềm mại hơn dù vẫn muốn để tóc ngắn.

Mặc dù còn xa lạ với các bạn trẻ của thế hệ 9X vì các bạn vẫn đang lầm tưởng kiểu mốt ngày chỉ ở những năm 90. Nhưng dự đoán kiểu tóc này sẽ là vị trí quán quân cho xu hướng tóc năm 2018.

Tóc đuôi ngựa của phong cách 2018 được cải tiến với đuôi tóc luôn thấp hơn gáy dành cho các bạn nữ muốn thoát khỏi thời tiết nóng nực nhưng vẫn cá tính và nỗi bật giữa phố.

Với phong các lôi cuốn ấn tượng tự nhiên và đơn giản không cầu kì với mọi kiểu tóc từ kiểu bob ngắn cá tính cho đến những nét ngây thơ hiền diệu của các kiểu tóc qua ngang vai hay các kiểu tóc uốn lôi cuốn các chàng.

Đặc biệt tóc tết vương miện đã xuất hiện trở lại trên nhiều sàn diễn thời trang Xuân – Hè 2015, vừa đánh thức được tay nghề khéo léo vừa tôn vinh vẻ đáng yêu cho các teen girl chính là điểm cộng cho kiểu tóc chưa bao giờ “lỗi thời” đối với các bạn gái.

Hi vọng với những kiểu tóc trên đây sẽ đem đến cho các cô nàng những gợi ý tóc mới mẻ để các nàng thỏa sức thay đổi diện mạo của mình nhé. Chúc các bạn thành công và luôn xinh đẹp mỗi ngày!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar