Tổng hợp những kiểu tóc tém đẹp cho các cô nàng mặt tròn, trán ngắn

0
1151

Tóc tém là một trong những kiểu tóc đang được giới trẻ yêu thích, nhưng hầu hết những bạn sở hữu khuôn mặt tròn đều e ngại kiểu tóc này vì sợ nó sẽ làm khuôn mặt trông to và thô hơn. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, bởi có rất nhiều biến thể tóc tém cho mặt tròn giúp bạn tự tin hơn.

Đây là một trong những kiểu tóc tém cho mặt tròn được nhiều cô nàng chọn lựa vì nó giúp gương mặt trông hài hòa và cân đối hơn, nó giúp bạn xua tan suy nghĩ nếu có khuôn mặt tròn thì không được để tóc ngắn đấy nhé.

Nếu bạn yêu nét xưa cũ của những năm thập niên 80 -90 thì hãy chọn ngay kiểu tóc tém cổ điển. Kiểu tóc sẽ giúp khuôn mặt bạn trông thật thanh tao và tinh tế. Đặc biệt, kiểu tém cổ điển sẽ rất phù hợp với những nàng có mái tóc mỏng, những sợi tóc lòa xòa trước mặt chắc chắn sẽ đem lại chút gì đó vintage cho bạn và đồng thời cũng che đi khuyết điểm bầu bĩnh của khuôn mặt.

Một mái tóc ngắn ôm sát vào gương mặt sẽ đem tới cho bạn một gương mặt thon gọn hơn. Những góc cạnh của gương mặt được che bớt đi phần nào bởi phần chân tóc.

Nếu bạn là cô nàng ưa sự dịu dàng và quyến rũ thì kiểu tóc bob ngắn cho mặt tròn được cắt tỉa cầu kỳ và đánh rối phần đuôi tóc sẽ là một gợi ý đáng yêu. Còn khi bạn thích sự cá tính, khác biệt và có phần mạnh mẽ thì kiểu bob ngắn trẻ trung cắt ngắn đến ngang cằm sẽ cực kỳ phù hợp.

Một cô nàng cá tính chắc chắn sẽ thích kiểu tóc tém ít nhất ở một thời điểm nhất định nào đó trong đời, một chút tinh nghịch, một chút hờ hững và nhiều chút cá tính là những điều mà kiểu tóc tém cho mặt tròn này mang đến cho bạn.

Như vậy, trên đây là một số kiểu tóc tém đẹp cho những cô nnagf mặt tròn. Hi vọng với những kiểu tóc tém trên đây, bạn sẽ không còn e ngại khi chọn mái tóc ngắn cho khuôn mặt tròn của mình. Chúc các bạn chọn được kiểu tóc phù hợp và tự tin với vẻ ngoài bản thân nhé!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar