Trẻ trung với kiểu tóc bob Hàn Quốc cho các cô nàng ‘nấm lùn’

0
172

Tóc bob là thuật ngữ dùng để chỉ những kiểu tóc có độ dài ngang xương quai hàm. Nếu yêu thích kiểu tóc này, bạn có thể cắt bằng, uốn cúp phần đuôi ôm lấy mặt hoặc tỉa nhẹ nhàng nhằm tăng vẻ trẻ trung của mình.

Xu hướng tóc ngắn với đủ kiểu đầu bob hay lob cá tính đang trở thành tâm điểm cho phong cách trong thời gian gần đây khiến bất kỳ cô nàng nào cũng muốn cắt ngay mái tóc dài để theo kịp xu hướng.

Nếu như trước đây, tóc bob chỉ dừng lại với style đơn điệu thì hai năm nay, mẫu tóc này bắt đầu “bùng nổ” và trở thành xu hướng hot cho phái đẹp với hàng loạt cách tạo kiểu.

Nhẹ nhàng và rất đỗi giản đơn, thế nhưng kiểu tóc bob uốn cụp đuôi vẫn luôn chiếm được rất nhiều tình cảm của các cô gái.

Phần đuôi tóc được uốn cụp nhẹ nhàng ôm lấy khuôn mặt sẽ che bớt phần bầu bĩnh, đem đến cảm giác khuôn mặt thon gọn, sắc sảo hơn. Phần đuôi tóc được uốn cụp nhẹ nhàng ôm lấy khuôn mặt sẽ che bớt phần bầu bĩnh, đem đến cảm giác khuôn mặt thon gọn, sắc sảo hơn.

Với kiểu tóc này, màu nhuộm sáng sẽ tăng thêm nét trẻ trung, rạng rỡ hơn cho bạn.

Hi vọng với những kiểu tóc bob đẹp trên đây sẽ là gợi ý cho các cô nàng đang muốn thay đổi bản thân để luôn tự tin và xinh đẹp. Chúc các bạn thành công!

Tìm kiếm phổ biến:

  • tóc ngắn cho nắm lùn

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar